Thursday, 07/07/2022|

CHI BỘ TRƯỜNG THCS THANH MỸ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2022

Sáng ngày 16/6/2022, Chi bộ Trường THCS Thanh Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị hiện nay.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thanh Mỹ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chu Thị Minh Thìn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ Trường THCS Thanh Mỹ

Tham luận của đồng chí Lê Ngọc Mai và đồng chí Nguyễn Văn Quân

Tiểu phẩm “Em đã hiểu” của các đồng chí đảng viên tổ KHXH

Phần trò chơi tìm hiểu các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng đầy sôi động

Chương trình văn nghệ

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp các đồng chí đảng viên trong Chi bộ hiểu rõ thêm về nội dung thực hiện các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng: Tập trung dân chủ; tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; tự phê và phê bình; đoàn kết thống nhất trong Đảng; kỷ luật nghiêm minh, tự giác, gắn bó mật thiết với nhân dân, hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật. Qua đó, mỗi đảng viên tự hoàn thiện bản thân, gắn với các công việc thực hiện hàng ngày để góp phần xây dựng Chi bộ Trường THCS Thanh Mỹ ngày càng vững mạnh.

Năm 2022 : 7.209