Tuesday, 27/09/2022|

Cô giáo Chu Thị Minh Thìn và thầy giáo Nguyễn Văn Quân đạt danh hiệu “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm 2022

Sáng ngày 26/7/2022, Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; biểu dương phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm 2022; trao tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); trao đại diện quà cho các đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Trường THCS Thanh Mỹ có cô giáo Chu Thị Minh Thìn – Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Văn Quân đã vinh dự được nhận giấy khen “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo năm 2022 của Liên đoàn Lao động thị xã. Đây là món quà và phần thưởng tinh thần để khích lệ các thầy cô giáo hăng say cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Cô giáo Chu Thị Minh Thìn (thứ năm từ phải sang) và thầy giáo Nguyễn Văn Quân (thứ sáu từ phải sang) nhận giấy khen

Giấy khen “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” của cô giáo Chu Thị Minh Thìn

Giấy khen “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” của thầy giáo Nguyễn Văn Quân

Không chỉ là những gương tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, những cán bộ, công nhân viên, người lao động được các cấp Công đoàn xét chọn, giới thiệu để Liên đoàn Lao động thị xã tuyên dương còn là những tấm gương tiêu biểu, tích cực trong tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời trở thành những hạt nhân nòng cốt, gương mẫu đi đầu trong các mặt công tác, được đồng nghiệp tại cơ quan, đơn vị tín nhiệm, yêu mến.

Phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” đã tạo thành phong trào quần chúng rộng khắp của công nhân, viên chức, lao động trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp, các , phường trong toàn thị xã; khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, năng động sáng tạo, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn; sản xuất phát triển, kinh doanh có hiệu quả,... góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: Ngọc Mai
Năm 2022 : 11.267