Tuesday, 27/09/2022|

CÔ GIÁO ĐỖ THỊ THOA ĐẠT GIẢI THƯỞNG “NHÀ GIÁO THỊ XÃ SƠN TÂY TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 20/7/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức vòng chung khảo giải thưởng “N giáo thị xã Sơn Tây tâm huyết, sáng tạo” lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

Vòng chung khảo giải thưởng “N giáo thị xã Sơn Tây tâm huyết, sáng tạo”9 nhà giáo tiêu biểu nhất của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn đã lần lượt trình bày những việc làm cụ thể, những giải pháp đã triển khai tại đơn vị nhằm thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và tinh thần tích cực đổi mới, sáng tạo trong việc tạo chuyển biến về chất lượng giáo dục, góp sức xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Các nhà giáo tham dự chung khảo

Tham dự vòng chung khảo, Trường THCS Thanh Mỹ vinh dự có cô giáo Đỗ Thị Thoa tham gia báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động, thành tích của bản thân có hình ảnh minh chứng khẳng định những việc làm cụ thể, thể hiện sự tự tin, say mê tâm huyết với nghề, những cơ sở khoa học và hiệu quả của những hoạt động giáo dục sáng tạo.

Cô giáo Đỗ Thị Thoa trình bày báo cáo trước Ban giám khảo

Kết quả, cô giáo Đỗ Thị Thoa đã vinh dự đạt giải Ba chung khảo giải thưởng “N giáo thị xã Sơn Tây tâm huyết, sáng tạo” lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

Cô giáo Đỗ Thị Thoa đạt giải Ba chung khảo

Đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn và Tổ chuyên môn tặng hoa chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Thoa

Năm học 2021-2022, thị xã Sơn Tây lần đầu tiên tổ chức giải thưởng “N giáo thị xã Sơn Tây tâm huyết, sáng tạo” nhằm động viên, khích lệ các nhà giáo tiếp tục tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn, tạo ra những chuyển biến mới, hiệu quả mới ở mỗi nhà trường. Giải thưởng cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có đóng góp xuất sắc trong các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

Năm 2022 : 11.263