Tuesday, 27/09/2022|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THANH MỸ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện hướng dẫn số 08-HD/BTCTU ngày 17/6/2022 của Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 121-KH/TU ngày 22/6/2022 của Thị ủy Sơn Tây về kế hoạch triển khai tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Hướng dẫn số 05-HD/BTG ngày 11/7/2022 của Ban Tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây hướng dẫn công tác thông tin tuyên truyền Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 26/5/2022 của Đảng ủy xã Thanh Mỹ về kế hoạch Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022-2025.

Được sự thống nhất, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã Thanh Mỹ, sáng ngày 27/7/2022, Chi bộ trường THCS Thanh Mỹ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy xã Thanh Mỹ có đồng chí Lê Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phùng Trọng Dũng – Chủ tịch UBND xã và đồng chí Bùi Hoàng Nam - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã; về phía trường THCS Thanh Mỹ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chu Thị Minh Thìn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Chu Thị Minh Thìn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025thông qua bản báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Chu Thị Minh Thìn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Đồng chí Chu Thị Minh Thìn đã khẳng định những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ trường THCS Thanh Mỹ liên tục được công nhận là Chi bộ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ với những nội dung về: Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của tổ chuyên môn; chỉ đạo thực hiện công tác Đoàn Đội; chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Công đoàn và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của tổ Văn phòng.

Đồng chí Vũ Thị Nguyệt tham luận công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của tổ chuyên môn

Đồng chí Lê Ngọc Mai tham luận công tác Đoàn Đội

Tham luận công tác Công đoàn của đồng chí Phùng Thị Thu Hà

Tham luận công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tổ Văn phòng của đồng chí Đặng Tuyết Lan

Các ý kiến tham luận đều thể hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đóng góp vào những giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy xã Thanh Mỹ

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội tiến hành bầu cử

Kết quả, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Hiệu trưởng, đồng chí Chu Thị Minh Thìn – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Đỗ Hồng Thúy – Tổ trưởng tổ KHTN đã được đại hội tín nhiệm bầu vào Chi ủy Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Chu Thị Minh Thìn được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi ủy mới ra mắt trước Đại hội

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Thanh Mỹ nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, xây dựng nhà trường phát triển bền vững, thực sự là địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh và toàn thể nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA ĐẠI HỘI:

Các đồng chí đảng viên dự đại hội

Văn nghệ chào mừng của đội ca khúc măng non

Chào cờ Hát Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội biểu quyết thông qua Chương trình Đại hội

Giao lưu văn nghệ của các đồng chí đảng viên

Cô giáo Lưu Thị Mùi – Trưởng ban kiểm phiếu

Đồng chí Lê Văn Long – Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại hội