Thursday, 19/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt động viên đội tuyển dự thi học sinh giỏi khối 9 cấp Thị xã năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ đầu năm học, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, học sinh không thể tới trường học trực tiếp nhưng trường THCS Thanh Mỹ đã tổ chức ôn luyện online cho các em học sinh trong đội tuyển tham dự các môn thi HSG văn hóa cấp Thị xã. Các thầy cô giáo của Nhà trường được sắp xếp để tập trung trí tuệ, tinh thần và sức lực bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Kì thi HSG các bộ môn văn hóa cấp Thị xã diễn ra vào ngày 22/12/2021. Sáng ngày 20/12/2021, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên các em học sinh trong đội tuyển. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, tin yêu.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Hiệu trưởng nhà trường đã động viên, trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáoyêu thương đến tất cả các em học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Hiệu trưởng nhà trường dặn dò, động viên đội tuyển HSG khối 9

Cô giáo Chu Thị Minh Thìn – Phó Hiệu trưởng nhà trường động viên đội tuyển dự thi HSG

Buổi gặp mặt có 45 em học sinh đại diện cho hơn 200 học sinh khối 9 của nhà trường tham gia dự thi ở 09 bộ môn văn hóa. Với gương mặt rạng rỡ, các em đều chăm chú lắng nghe từng lời ân cần dặn dò của thầy cô cũng như việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn khi tham gia kì thi. Những nụ cười, sự đoàn kết như những tín hiệu hứa hẹn cho một kì thi vô cùng quan trọng sắp tới.

Gặp mặt, động viên 45 em học sinh khối 9 tham gia dự thi HSG cấp Thị xã

Em Nguyễn Phương Linh (lớp 9A1) đại diện cho 45 học sinh tham gia dự thi hứa sẽ quyết tâm làm bài thi thật tốt

Kì thi HSG cấp Thị xã là cơ hội tốt để các em học sinh khối 9 trải nghiệm và cọ sát để sau đó sẽ quyết tâm chinh phục các kì thi HSG các cấp khác… Chúc cho đội tuyển HSG khối 9 sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp và mang về những thành tích góp thêm vào bảng vàng danh dự của học sinh trường THCS Thanh Mỹ.


Tác giả: Nguyễn Quân - Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 631
Tháng trước : 1.173
Năm 2022 : 5.241
Năm trước : 14.399
Tổng số : 36.650