Thứ ba, 07/12/2021|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS THANH MỸ NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 07/10/2021, trường THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 bằng hình thức kết hợp trực tiếp tại điểm cầu trường THCS Thanh Mỹ và trực tuyến trên ứng dụng Office 365.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 tại điểm cầu trường THCS Thanh Mỹ

Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu trường THCS Thanh Mỹ, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, tổ cơ sở vật chất - kĩ thuật truyền thông và toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường đã tham dự trực tuyến đông đủ qua phòng Teams của nhà trường.

Hội nghị trực tuyến qua Teams

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Thanh Mỹ năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021-2022, báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, công khai tài chính.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của cán bộ, giáo viên về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn-Đội, các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học online cho học sinh trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19, công tác phòng chống dịch trong nhà trường.

Phần cuối chương trình, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Thanh Mỹ năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Thanh Mỹ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Đồng chí Phùng Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua Báo cáo phong trào thi đua năm học 2020-2021 và dự kiến thi đua năm học 2021-2022

Đồng chí Chu Thị Minh Thìn Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham luận về công tác chuyên môn