Friday, 03/07/2020|

Khối giáo dục xã Thanh Mỹ tham dự hội thi:" Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên thủ đô" chào mừng 65 ngày thành lập nghành lập nghành GDDT Hà Nội

Ngày 13-10-2019, nghành GDĐT thị xã Sơn Tây tổ chức cuộc thi: Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên , nghành giáo dục đào tạo thị xã Sơn Tây.

Tham dự có 15 đơn vị đến từ các khối giáo dục các phường, xã trên địa bàn thị xã. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và có sức lan tỏa. Cuộc thi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các đơn vị đầu tư công phu.

Các tiết mục dự thi của khối giáo dục xã Thanh Mỹ

Tiết mục đạt giải ba: Tổ khúc: Tự hào người giáo viên nhân dân

Tiết mục dự thi của cán bộ quản lý- Tiết mục đạt giải nhì trong hội thi

Hội thi có ý nghĩa to lớn, là cầu nối và tạo môi trường văn nghệ vui vẻ để các nhà quản lý và thầy cô có thêm động lực trong công tác. Qua cuộc thi đã tìm ra rất nhiều những nhà quản lý có năng khiếu nghệ thuật.

Tác giả: Minh Thìn
Năm 2020 : 7.552