Friday, 19/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường THCS Thanh Mỹ

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, Trường THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021 bằng hình thức kết hợp trực tiếp tại điểm cầu trường THCS Thanh Mỹ và trực tuyến trên ứng dụng Teams. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Thanh Mỹ. Đồng thời cũng là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại ngôi trường THCS Thanh Mỹ.

Tại điểm cầu Trường THCS Thanh Mỹ, đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo của nhà trường, về phía địa phương có ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thanh Mỹ, ông Phùng Văn Giỏi – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ. Về phía Ban đại diện hội CMHS nhà trường có ông Hà Ngọc Tân – Trưởng ban và bà Vũ Thị Bích Ngọc – Phó ban. Về phía Trường THCS Thanh Mỹ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn, tổ cơ sở vật chất - kĩ thuật truyền thông, các thầy cô giáo được nhận Bằng khen, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021. Các đồng chí giáo viên, nhân viên, đại diện phụ huynh và học sinh các lớp tham dự trực tuyến qua phòng họp Teams của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày 20/11

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Thanh Mỹ nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệmtận tụy với nghề, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Thanh Mỹ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để truyền đạt những tri thức cho học trò. Hàng năm, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt được nhiều thành tích cao trong các đợt thi đua, các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Năm học 2020-2021, nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Vân Hà đạt giải Ba môn Vật lý trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, thầy giáo Nguyễn Văn Quân đạt giải Nhì cấp thành phố thi thiết kế bài giảng E-learning, cô Phan Thanh Hạnh đạt giải Nhất và cô Đỗ Thị Hảo đạt giải Khuyến khích thi kĩ năng CNTT cấp thị xã. Nhà trường có 05 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ và 27 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT cấp cơ sở. Cô giáo Đỗ Hồng Thúy được công nhận danh hiệu “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” cấp thị xã, cô giáo Vũ Thị Nguyệt đạt danh hiệu "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" và được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen. Nhà trường được công nhận "Tập thể lao động xuất sắc" cấp Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng – Ca khúc Bài học đầu tiên (Biểu diễn: Em Phùng Đỗ Đăng Khôi, lớp 6A4)

Tiết mục văn nghệ trực tuyến “Vẫn mãi nhớ ơn thầy cô” của học sinh khối 7

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và ông Phùng Văn Giỏi – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ tặng hoa chúc mừng

Ông Hà Ngọc Tân – Trưởng ban và bà Vũ Thị Bích Ngọc – Phó ban đại diện hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trực tuyến tại điểm cầu Trường THCS Thanh Mỹ

Các cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021

Tiết mục song ca “Nghề giáo tôi yêu” của cô giáo Trần Thanh Thủy và thầy giáo Nguyễn Văn Quân

Buổi lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Thanh Mỹ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, luôn xứng đáng là một địa chỉ giáo dục tin cậy của địa phương và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.


Tác giả: Nguyễn Quân - Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 955
Tháng trước : 1.618
Năm 2022 : 9.363
Năm trước : 14.399
Tổng số : 40.772