Thursday, 07/07/2022|

Liên đội THCS Thanh Mỹ tham gia Lễ phát động Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” năm 2022

Sáng ngày 10/4/2022, Liên đội THCS Thanh Mỹ đã tham gia Lễ phát động Cuộc vận động: Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 của xã Thanh Mỹ. Đây là một trong các hoạt động thể thao trọng điểm mang ý nghĩa chính trị - xã hội lớn của địa phương hướng tới Đại hội TDTT xã Thanh Mỹ lần thứ VI, kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), đồng thời hướng tới SEA Games 31.

Hình ảnh của buổi lễ phát động

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thanh Mỹ, các đồng chí trong BGH nhà trường, Ban phụ trách, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp, nhân dân địa phương và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 vận động viên là các em học sinh của Trường THCS Thanh Mỹ.

Tại buổi lễ phát động, Đồng chí Phùng Văn Giỏi Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ đã ôn lại truyền thống của ngành thể thao Việt Nam, cũng như lời kêu gọi của Bác Hồ với việc tập luyện thể dục thể thao. Với tinh thần mỗi người hãy chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện, nâng cao sức khỏe và kêu gọi cán bộ, nhân dân trên địa bàn tích cực rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, để lao động và làm việc.

Ngay sau lễ phát động là phần chạy của các vận động viên để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Một số hình ảnh Lễ phát động:

Thông qua Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó, góp phần nâng cao thể chất cho các em học sinh, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa học đường lành mạnh.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI CHẠY

Chúc mừng các em học sinh đã đạt thành tích cao trong giải chạy.

Năm 2022 : 7.213