Saturday, 15/08/2020|

Chương trình thiện nguyện tại Mường Men- Vân Hồ- Sơn La

Một ngày Đông lạnh giá trước Tết Nguyên Đán 2018, Trường THCS Thanh Mỹ phối kết hợp với trường Tiểu học và trường Mầm non Thanh Mỹ đã tổ chức chuyến thiện nguyện, vượt qua 200km đường đối núi hiểm trở, cuối cùng cũng đến được trường tiểu học và mầm non xã Mường Men- Vân Hồ để được trao tận tay nhữn.g món quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa, giúp các em đón Tết ấm áp và đầy nghĩa tình.

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng''  Thầy và trò trường THCS Thanh Mỹ luôn coi trọng công tác rèn kỹ năng sống và giáo dục các em lòng yêu thương con người. Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm cho mỗi thầy cô chúng tôi về sự sẻ chia, về sự thấu hiểu. Chia tay các em nhỏ xã Mường Men- Vân Hồ - Sơn La, mỗi chúng tôi đều không khỏi bùi ngùi xúc động; những khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và tấm lòng hiếu khách của người dân là động lực để chúng tôi sớm trở lại với mảnh đất nơi đây.

Hạnh phúc đơn giản chỉ là được sẻ chia

Những khuôn mặt rạng ngời khi được làm những việc mình muốn

Tác giả: Cô giáo: Minh Thìn
Nguồn:Trường THCS Thanh Mỹ Copy link