Tuesday, 26/05/2020|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THANH MỸ- NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Kế hoạch số 42- KH/ĐU ngày 28/8/2019 của Đảng ủy xã Thanh Mỹ về chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ.

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các ngày kỷ niệm của đất nước và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Thanh Mỹ, hôm nay, ngày 28/2/2020. Chi bộ THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

Sau một buối sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, voi tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ Trường THCS Thanh Mỹ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra.

Đại hội  vinh dự đón các đồng chí đại diện Đảng ủy xã Thanh Mỹ về dự Đại hội.

Sau diễn văn khai mạc của đồng chí: Lê Văn Thuật- Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, đại hội đã nghe báo cáo thực hiện nghị quyết của đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020  - 2022. Đại hội cũng nghe Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Sau phần thảo luận, đại hội được thông qua đề án nhân sự để tiến hành bầu ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ Xã Thanh Mỹ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí: Nguyễn Thanh Tâm- Phó bí thư thường trực đảng ủy xã.

Phát huy tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao trước chi bộ , từng cá nhân các đồng chí đảng viên chi bộ đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao , tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ. Những ý kiến phát biểu đều nhất trí cao với nội dung báo cáo đồng thời phân tích làm rõ thêm về tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực , bổ sung các chỉ tiêu giải pháp nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ tới. Đại hội đã biểu quyết với tinh thần nhất trí với các chỉ tiêu và giải pháp quan trọng được đại hội đề ra .

Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí , bầu đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường làm bí thư chi bộ , đồng chí:Chu Thị Minh Thìn làm phó bí thư chi bộ. Tiếp đó, đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Thanh Mỹ gồm 11 đồng chí và 2 đồng chí dự khuyết.

Chúng ta tin tưởng rằng với quyết tâm của cấp ủy Chi bộ, của mỗi đồng chí đảng viên sẽ tạo sự chuyển biến rõ rệt trong việc thực hiện Nghị quyết của đại hội thực hiện nhiệm vụ chủ trương của nhà trường trong giai đoạn tới, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả: Cô giáo: Minh Thìn
Năm 2020 : 6.371