Tuesday, 26/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội liên đội trường THCS Thanh Mỹ- Thị xã Sơn Tây

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội,  Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, hôm nay ngày 13/10/2018, Liên đội trường THCS  Thanh Mỹ đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đại hội đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.

Đến dự đại hội liên đội trường THCS Thanh Mỹ có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường ;các thầy cô giáo chủ nhiệm của 18 chi đội cùng  ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía đoàn xã Thanh Mỹ có sự hiện diện của anh: Dương Văn Hoan- bí thư Đoàn xã. Đặc biệt đại hội vinh dự được đón tiếp chị : Hà Phương Thảo- Phó chủ tịch hội đồng Đội thị xã về  dự. 

Dưới sự chỉ đạo của cô giáo tổng phụ trách: Trần Thu Huyền, 69 đội viên tiêu biểu đến từ 18 chi đội đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho đại hội. Bên cạnh đó, đội thanh niên tình nguyện của trường cũng đồng hành suốt buổi đại hội với inh thần trách nhiệm cao.

 

 Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

 

          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017- 2018, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 của Liên đội Trường THCS Thanh Mỹ đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Đại hội được lắng nghe các tham luận của các chi đội: chi đội Vừ A Dính, Nguyễn Văn Trổi, Kim Đồng, Nguyễn Viết Xuân rất hay và sát với tình hình thực tế của liên đội.

 

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của chị Hà Phương Thảo – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Thị xã Sơn Tây. 

 

Đặc biệt, đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu rất sâu sắc mang tính chỉ đạo của Thầy giáo: Lê Văn Thuật- Bí thư chi bộ;Hiệu trưởng nhà trường. 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI ĐẠI HỘI

 

Đại hội đã sáng suốt bầu ra được ban chỉ huy liên đội; gồm các đội viên tiêu biểu, có phẩm chất và năng lực để đưa mọi hoạt động của liên đội ngày một đi lên

 

 

 

 


Tác giả: Cô giáo: Minh Thìn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 28
Tháng 05 : 952
Tháng trước : 1.338
Năm 2020 : 6.371
Năm trước : 3.839
Tổng số : 10.210