Saturday, 15/08/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa: "Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông và trao tặng vở"

Sáng nay - ngày 12/12/2018, Trường THCS Thanh Mỹ phối hợp với phòng cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội tổ chức buổi “Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông và trao tặng vở cho hoc sinh”

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho học sinh được coi là một trong những công tác quan trọng trong các nhà trường phổ thông. Nhận thức rõ điều đó, Trường THCS Thanh Mỹ  thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa về chủ đề: An toàn giao thông cho học sinh toàn nhà trường.

 

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tuyên truyền, phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ, những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông, hình thức xử phạt đối với những lỗi thường gặp của học sinh khi tham gia giao thông.

 

Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho các em học sinh nhà trường khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, phòng cảnh sát giao thông- công an thành phố Hà Nội cũng  mang đến cho học sinh nhà trường những món quà ý nghĩa: Đó là một ngàn cuốn vở học sinh được trao tận tay đến toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Buổi ngoại khóa đã khép lại nhưng dư âm về ý nghĩa của việc chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông vẫn còn mãi trong lòng mỗi em học sinh và thầy cô trường THCS Thanh Mỹ.


Tác giả: Minh Thìn
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 351
Tháng trước : 717
Năm 2020 : 8.580
Năm trước : 3.839
Tổng số : 12.419