Tuesday, 20/08/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC- TRƯỜNG THCS THANH MỸ - NĂM HỌC 2018- 2019

Hôm nay- ngày 6/10/2018 ban lãnh đạo và ban chấp hành công đoàn trường THCS Thanh Mỹ đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới, tiếp nối những thành quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018; thực hiện hướng dẫn số 3421/HDLT- ngày 14/8/2018 của sở giáo dục - đào tạo và công đoàn nghành giáo dục Hà nội về hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018- 2019. Hôm nay - ngày 6 /10/2018 ban lãnh đạo và ban chấp hành công đoàn trường THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018- 2019 nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 -2019.

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo đã náo nức trong những tà áo dài đầy màu sắc, các thầy giáo lịch sự trong bộ trang phục chỉnh tề đến dự hội nghị với tinh thần hăng hái và trách nhiệm cao. Mỗi cán bộ , công chức, viên chức trong nhà trường là những nhân tố tích cực thể hiện khát vọng- trách nhiệm- sáng tạo; góp phần vào sự thành công của nhà trường trong suốt những năm qua; tạo nên thương hiệu một ngôi trường có nhiều thành tích với bề dầy 55 năm xây dựng và trưởng thành.

Sau khi nghe báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 do đồng chí: Lê Văn Thuật- Bí thư chi bộ; hiệu trưởng nhà trường là toàn bộ báo cáo của ban thanh tra nhân dân. Tiếp đó hội nghị được nghe chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo kết quả của công tác thi đua khen thưởng năm học 2017- 2018 và dự thảo phương hướng, kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm học 2018-2019.

Sôi nổi nhất vẫn là phần ý kiến tham luận trong hội nghị. Với tinh thần xây dựng và thực hiện quyền dân chủ, các thầy cô giáo đã có nhiều ý kiến tham luận rất hay và xác đáng: từ ý kiến tham luận về công tác chuyên môn, công tác phong trào, công tác chủ nhiệm và công tác thi đua khen thưởng.

Hội nghị cán bộ cán bộ công chức, viên chức hàng năm là dịp để đánh giá mọi hoạt động của nhà trường trong năm học trước và đề ra phương hướng, nhệm vụ và mục tiêu cho năm học mới. Bên cạnh việc tập trung, đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá theo thông tư 36, nhà trường vẫn luôn coi trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua các hoạt động trải nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học, giúp học sinh nâng cao năng lực, phát triển toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Đến dự và chúc mừng hội nghị công chức viên chức của nhà trường còn có ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường- những người luôn quan tâm, đồng hành trong mọi hoạt động của nhà trường với phương châm: Tất cả vì tương lai con em chúng ta!

Với sự quyết tâm và lòng yêu nghề, các thầy cô trường THCS Thanh Mỹ luôn đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhệm vụ được giao, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được  nhiều thành tích ở phía trước.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 -2019 của trường THCS Thanh Mỹ đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Minh Thìn
Nguồn: Trường THCS Thanh Mỹ