Tuesday, 20/08/2019|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THỊ XÃ MÔN HÓA HỌC, THỂ DỤC, ĐỊA LÝ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trường THCS Thanh Mỹ đã tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã với 03 môn: Địa lý, Hóa học,Thể dục.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình, khuyến khích sự tìm tòi, phát huy sáng kiến, kinh nghiệm, sáng tạo trong công tác dạy học; Đồng thời giúp phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên THCS. Đây cũng là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, tiếp tục tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các nhà trường./.

Tiết học sôi nổi của cô giáo Nguyễn Thị Dung - Môn Hóa học.

Tiết dạy của cô Đinh Thị Thủy - Môn Thể dục

Tiết dạy của cô Lương Thị Thùy Linh - Môn Địa lý