Sunday, 29/03/2020|

Kế hoạch chi bộ THCS Thanh Mỹ

Để buổi sinh hoạt chi bộ ngày càng có chất lượng và có ý nghĩa thiết thực, chi bộ trường THCS Thanh Mỹ đã có nhiều kế hoạch lồng ghép các chuyên đề trong mỗi buổi sinh hoạt chi bộ.

KẾ HOẠCH

Lồng ghép kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đánh giá nêu gương trong sinh hoạt chi bộ

Căn cứ Chỉ thị số 10-CT/TW, ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư TW về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ;

Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”;

Thực hiện Hướng dẫn số20-HD/BTCTU, ngày 08/11/2011 về việc đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào trong cuộc sinh hoạt chi bộ;

Chi bộ Trường THCS Thanh Mỹ xây dựng kế hoạch lồng ghép kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đánh giá nêu gương trong sinh hoạt chi bộ năm 2018 như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

1. Để việc sinh hoạt định kì của chi bộ có thêm nhiều nội dung phong phú, bổ ích, thu hút sự tham gia sinh hoạt của đảng viên.

2. Qua việc lồng ghép các nội dung kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tự đánh giá việc “nêu gương” giáo dục cho đảng viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp; phát huy ý thức tự phê bình và phê bình; gương mẫu trong việc chấp hành nội quy của đơn vị để quần chúng noi theo.

3. Việc lồng ghép các nội dung kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tự đánh giá việc “nêu gương” trong sinh hoạt chi bộ phải xuất phát từ tình cảm và ý thức tự giác của mỗi đảng viên, tránh sự đối phó, gượng ép.

II. Nội dung:

1. Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Mỗi kì sinh hoạt một đảng viên sẽ kể một câu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác.

2. Báo cáo đánh giá kết quả “nêu gương” và “gương mẫu thực hiện”:

Mỗi kì sinh hoạt một đảng viên sẽ trình bày báo cáo đánh giá kết quả “nêu gương” và “gương mẫu thực hiện” của bản thân.

1. Phân công:

Tháng

Phân công kể chuyện

Phân công tự đánh giá việc nêu gương

Lê Văn Thuật

Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thu Hà

Lưu Thị Mùi

Trên đây là kế hoạch lồng ghép kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đánh giá kết quả “nêu gương” trong sinh hoạt chi bộ năm 2018 của Chi bộ Trường THCS Thanh Mỹ , trong quá trình tổ chức thực hiện có thể bổ sung, điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của chi bộ ./.

Nơi nhận: T/M CHI BỘ

- Đảng uỷ (B/c); BÍ THƯ

- Đảng viên trong chi bộ;

• Lưu hồ sơ CB.

Lê Văn Thuật