Saturday, 25/09/2021|

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG MÔN TOÁN, ÂM NHẠC NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 06/9/2021, Trường THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức buổi Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường môn Toán, Âm nhạc năm học 2021-2022. Đến dự với buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Chu Thị Minh Thìn - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám khảo và các thí sinh tham gia dự thi.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thácsử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương pháp và phương tiện dạy học.

Trước đó, các đồng chí giáo viên đã tham dự 2 phần thi.

1/ Thiết kế giáo án tiết dạy của giáo viên (giáo án word)

2/ Thuyết trình bài giảng trực tiếp trước hội đồng chấm (thời gian không quá 35 phút/mỗi GV)

Các đồng chí giáo viên dự thi có tinh thần chuẩn bị bài dạy cẩn thận, chu đáo. Giáo án tiếp cận tới Công văn 5512 phát triển phầm chất, năng lực học sinh. Mạnh dạn tiếp cận với chương trình 2018 đối với lớp 6. Sử dụng tốt công nghệ thông tin, thiết bị dạy học.Thể hiện tốt đổi mới phương pháp, áp dụng các kỹ thuật dạy học hợp lý và sáng tạo.

Kết quả:

Môn Toán:

1. Cô giáo: Đỗ Thị Thoa - Giải Nhất

2. Cô giáo: Đặng Thị Minh Thu - Giải Nhì

3. Cô giáo: Nguyễn Thị Nhung - Giải Ba

Môn Âm nhạc

1. Cô giáo: Trần Thanh Thủy - Giải Nhất

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham gia dự thi

Cô giáo Trần Thanh Thủy - Giải Nhất môn Âm nhạc (đứng ngoài cùng bên trái) và cô giáo Đỗ Thị Thoa - Giải Nhất môn Toán (đứng thứ hai từ bên phải sang)

Cô giáo Đặng Thi Minh Thu đạt giải Nhì môn Toán

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung đạt Giải Ba môn Toán

Xin chúc mừng các cô giáo đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong hội thi. Vui mừng hơn nữa, xin chúc mừng cô giáo Đỗ Thị Thoa và cô giáo Trần Thanh Thủy đại diện cho nhà trường tham dự: "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2021 - 2022" sẽ đạt kết quả cao nhất.

Năm 2021 : 10.827