Monday, 25/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Mỹ chuẩn bị tốt mọi điều kiện- sẵn sàng đón học sinh trở lại lớp

Đại dịch Covid đã dần được kiểm soát, ngày nhà trường vui mừng chào đón sự trở lại của các em học sinh đang đến rất gần. 

Để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường, chiều hôm nay; 2/5/2020, Ban giám hiệu trường THCS Thanh Mỹ- Sơn Tây tổ chức họp giáo viên chủ nhiệm và tổ văn phòng triển khai các nội dung và điều kiện tốt nhất, an toàn nhất cho hơn 800 học sinh nhà trường ngày đi học trở lại sau đợt nghỉ dịch Covid.

Cán bộ y tế của nhà trường cũng đã nhiệt tình hướng dẫn y tế, kỹ thuật giúp thầy cô xử lý tốt các tình huống có thể phát sinh. Mọi kịch bản dường như đã sẵn sàng, mỗi giáo viên đều cảm thấy tự tin, háo hức cho ngày trở lại.

Cũng trong ngày hôm nay, toàn bộ lớp học, phòng bộ môn, phòng thư viện, phòng hội đồng và toàn bộ khuôn viên nhà trường đã được phun, xịt tiêu độc, khử trùng. Thầy cô và học sinh cùng nhau tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, bàn ghế. Nhà trường đã trang bị 20 vòi nước, xà phòng, nước rửa tay khô, khẩu trang và máy đo thân nhiệt. Giáo viên chủ nhiệm được tập huấn cách dùng máy đo thân nhiệt và diễn tập các kịch bản nhằm ứng phó với những tình huống có thể xảy ra. 

Trong ngày mai; 3/5/2020 toàn bộ các lớp tổ chức họp phụ huynh học sinh trực tuyến về vấn đề chuẩn bị cho học sinh trở lại trường. Những nội dung của buổi họp phụ huynh đã được ban giám hiệu nhà trường triển khai cụ thể và chi tiết. Hy vọng thầy cô và các em học sinh có một môi trường thật an toàn để yên tâm dạy và học.

Lớp học được vệ sinh sạch sẽ, tỉ mỉ cùng với sự háó hức, hăng say của các em học sinh

Thầy cô cùng các em học sinh tổng vệ sinh trường, lớp 

 

 

Khử khuẩn và vệ sinh bảng nhóm cho những tiết học sắp tới

Mọi ngõ ngách trong khuân viên nhà trường đều được vệ sinh sạch sẽ


Tác giả: Cô giáo: Minh Thìn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 16
Tháng 05 : 950
Tháng trước : 1.338
Năm 2020 : 6.369
Năm trước : 3.839
Tổng số : 10.208