Tuesday, 27/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Mỹ với hội thi:"Giai điệu tuổi hồng" - Nghành Giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây- Năm học 2018-2019

 Sáng ngày 15/10/2018, tại hội trường Tây Đô đã diễn ra lễ khai mạc hội thi “Giai điệu Tuổi Hồng” ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây năm học 2018 – 2019. Hội thi diễn ra trong 3 ngày: từ 15 đến 17/10/2018 với nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng của học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. 

Đến với hội thi, các em học sinh trường THCS Thanh Mỹ đã mang đến 5 tiết mục  ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng của nhà trường. Các tiết mục thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò gắn bó với trường lớp, với thầy cô, bạn bè. 

 Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là cơ hội cho các em học sinh trong toàn thị xã, thể hiện năng khiếu của mình. Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa  chứng tỏ tài năng toàn diện các em học sinh. Các em không chỉ giỏi về văn hóa mà còn có năng khiếu về văn – thể – mĩ

Rời trang sách các em lại đến với những lời ca và ở lĩnh vực nào các em cũng tài năng. Những lời ca đó còn là đóa hoa tỏ lòng biết ơn, là những bông hoa mơ ước dâng lên thầy cô nhân dịp tri ân 20-11 tới. Qua hội thi này, bằng những lời ca, tiếng hát các em học sinh sẽ tiếp tục cùng với tuổi hồng cả nước “Bay lên những ước mơ”, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đây là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho các em học sinh; đồng thời qua đó bồi dưỡng giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường; hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh.

 

Sân chơi “Giai điệu tuổi hồng” là nơi để các em học sinh trường THCS Thanh Mỹ nói riêng và các em học sinh cả nước nói chung thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc; sự hồn nhiên, thân thiện, tươi trẻ của lứa tuổi học trò- lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Đó cũng là cơ hội để thế hệ trẻ giao lưu, học hỏi, tự tin tiếp thêm hành trang trên con đường chinh phục tri thức; hoàn thiện bản thân để vững bước tới tương lai.

 

Với sự quan tâm từ phía ban giám hiệu, hội cha mẹ học sinh và công đoàn nhà trường cùng với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh trong đội văn nghệ dưới sự biên đạo và dàn dựng của cô giáo: Trần Thanh Thủy và Trần Thu Huyền cùng các thầy cô trong nhóm phụ trách, đội văn nghệ đã đem đến hội thi những tiết mục hay, ấn tượng trong lòng khán giả, để lại dấu ấn tốt đẹp cho hội thi.

Với thầy trò nhà trường, niềm vui không phải chỉ dừng lại ở những giải thưởng mà hơn hết qua hội thi các em có cơ hội được thể hiện mình, được giao lưu, học hỏi, được mang lời ca tiếng hát đến với khán giả, qua đó các em như được tiếp thêm động lực để học tập tốt, rèn luyện chăm.

 


Tác giả: Cô giáo: Minh Thìn
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 1.114
Tháng trước : 1.741
Năm 2022 : 11.263
Năm trước : 14.399
Tổng số : 42.672