Chủ nhật, 24/10/2021|

HỘI THẢO CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN- TRƯỜNG THCS THANH MỸ

HỘI THẢO CHUYÊN MÔN - TRƯỜNG THCS THANH MỸ

Hoạt động chuyên môn là hoạt động thường xuyên của giáo viên để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện đại, hội nhập. Mỗi đồng chí giáo viên là một tấm gương tự học tập và sáng tạo. Ngày 11 tháng 3 năm 2021, được sự nhất trí và quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, hai tổ chuyên môn tổ chức hội thảo chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn.

Chiều  thứ 5 ngày 11/3/2021, hai tổ chuyên môn tiến hành hội thảo với chủ đề: ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIỜ DẠY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP TRONG TIẾT DẠY

LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM - THẦY CÔ LÀ NGƯỜI HƯỚNG DẪN- CHỈ LỐI

Buổi hội thảo và thực hành một số phân đoạn trong tieets dạy làm nổi bật hiệu quả của buổi hội thảo chuyên môn. Thành công lớn nhất là đã khơi nguồn cảm xúc cho thầy cô và học trò trong giờ học. Mỗi giáo viên đều cảm thấy yêu nghề hơn