Wednesday, 23/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VỆ SINH TRƯỜNG LỚP THEO ĐỊNH KỲ - CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID19

ĐỊNH KỲ HÀNG TUẦN, TRƯỜNG THCS THANH MỸ NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN TỔNG VỆ SINH KHỬ KHUẨN TRONG TRƯỜNG, LỚP HỌC. 

HÔM NAY NGÀY 14-3-2020 TRƯỜNG THCS THANH MỸ THỰC HIỆN TỔNG VỆ SINH LẦN THỨ 7 TRONG ĐỢT PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA.

Thực hiện chỉ đạo của UBND và PDG & ĐT thị xã Sơn Tây,  trong thời gian học sinh nghỉ phòng tránh dịch virus Corona, Trường THCS Thanh Mỹ nghiêm túc thực hiện các công văn chỉ đạo nhằm đảm bảo không gian trường học sạch sẽ an toàn.

Định kỳ hàng tuần, toàn bộ CBGVNV nhà trường phối kết hợp với phụ huynh và học sinh nhà trường  tham gia  tổng vệ sinh trường học, lớp học để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại với công tác chuẩn bị tốt nhất  vì một môi trường an toàn.

Sáng thứ bảy, ngày 14 tháng 3 năm 2020, theo chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phối kết hợp với phụ huynh và học sinh Trường THCS Thanh Mỹ  thực hiện việc tổng vệ sinh toàn bộ các phòng học, phòng chức năng, phòng đa năng trong khuôn viên trường.

 

 

Bên cạnh việc tuyên truyền về dịch bệnh qua các phương tiện truyền thông, trường THCS Thanh Mỹ cũng đã làm những tấm pa nô, áp phích về tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến giáo viên, nhân viên và học sinh cũng như nhân dân. Ngắn gọn và dễ hiểu, đó là những thông tin hữu ích để mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 


Tác giả: Cô giáo: Minh Thìn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 784
Tháng trước : 1.142
Năm 2020 : 10.155
Năm trước : 3.839
Tổng số : 13.994