Tuesday, 27/09/2022|

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ THANH MỸ NĂM 2022

Vậy là mùa hè năm 2022 chuẩn bị kết thúc. Mùa của hoa phượng đỏ, của hoa bằng lăng tím, mùa của những tiếng ve đang dần khép lại, để lại trong tâm trí các em thiếu niên nhi đồng bao kỷ niệm đẹp của mùa hè, bởi mùa hè là mùa được mong đợi nhất của tuổi học trò đầy thơ mộng.

Sáng ngày 07/8/2022, tại Trường THCS Thanh Mỹ, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Thanh Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động hè năm 2022 và hưởng ứng ngày chiến sĩ tình nguyện “vì đàn em thân yêu” nhằm đánh giá kết quả hoạt động hè trong toàn xã và chuẩn bị các nội dung tham gia tổng kết hoạt động hè thị xã Sơn Tây.

Ông Phùng Văn Giỏi – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động phát biểu khai mạc buổi Lễ

Về dự Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các ông, bà trong thường trực đảng ủy, thường trực HĐND, thường trực UBND; các ông, bà là trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các ông bà là thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè của xã, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế; các ông bà là Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các anh chị phụ trách hè và đặc biệt là sự có mặt của gần 250 em thiếu niên nhi đồng đại diện cho 1500 em thiếu niên nhi đồng trên toàn xã.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Các em thiếu niên nhi đồng tham gia Lễ tổng kết

Đồng chí Phùng Huy Toàn – Bí thư đoàn xã tặng quà cho các em đội Nghi lễ

Buổi Lễ tổng kết hoạt động hè gồm các nội dung: Thi diễu hành, thi múa hát tập thể - dân vũ, thi đi xe đạp chậm và thi kéo co giữa 10 đội thi đến từ các thôn, TDP trên địa bàn.

Phần thi diễu hành của các đội thi

Phần thi múa hát tập thể - dân vũ nhiều màu sắc

Phần thi đi xe đạp chậm rất hấp dẫn

Phần thi kéo co đầy sôi động và gay cấn

Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội thi.

* Giải thưởng nội dung thi diễu hành:

- Giải Nhất: thôn Thủ Trung.

- Giải N: thôn Yên Mỹ và thôn Thanh Vị.

- Đồng giải Ba: thôn 400 và thôn Vị Thủy.

- Các giải Khuyến khích: thôn Đồng Đổi, Quảng Đại, Tây Vị, TDP Vị Thủy và thôn Thanh Tiến.

* Giải thưởng nội dung Múa hát – Dân vũ:

- Giải Nhất: thôn Đồng Đổi.

- Giải N: thôn Thanh Vị và thôn 400.

- Giải Ba: thôn Yên Mỹ và thôn Vị Thủy.

- Giải Khuyến khích: các thôn Thủ Trung, Quảng Đại, Tây Vị, TDP Vị Thủy và thôn Thanh Tiến.

* Giải thưởng nội dung trò chơi đi xe đạp chậm:

- Giải Nhất: thôn Thanh Vị.

- Giải N: thôn Vị Thủy.

- Giải Ba: thôn Đồng Đổi.

* Giải thưởng nội dung thi Kéo co:

- Giải Nhất: thôn Tây Vị

- Giải N: thôn Thanh Vị

- Giải Ba: thôn Quảng Đại.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Hàng năm cứ mỗi dịp hè về, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Thanh Mỹ luôn phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu các nhà trường, các thôn, TDP, đặc biệt là các chi đoàn thanh niên tổ chức hoạt động hè cho các em thiếu niên nhi đồng, tạo cho các em một môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh. Ở đó các em được học tập, sinh hoạt, vui chơi như một học kỳ thứ 3, vừa là nơi nghỉ ngơi sau một năm học tập, vừa tạo không khí vui tươi, sảng khoái. Đây thực sự là sân chơi, là ngày hội lớn của các em thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Chúc các em luôn chăm ngoan, thật nhiều sức khoẻchuẩn bị tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới 2022-2023.

Năm 2022 : 11.267