Tuesday, 27/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THANH MỸ CHIA TAY GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, BAN ĐẠI DIỆN CMHS NHÀ TRƯỜNG

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố  đặc biệt quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. 

Sáng ngày 05/9/2022, trong không khí ấm áp đầy nghĩa tình trước thềm năm học mới, Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên, nhân viên và trưởng ban đại diện chi hội phụ huynh khối 9 - niên khóa 2018-2022.

Đó là:

Nhà giáo Lê Thị Thúy Vân - Giáo viên, nguyên tổ trưởng tổ KHTN nghỉ hưu theo chế độ sau chặng đường 36 năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí nhân viên Phan Thanh Hạnh chuyển công việc mới sau hơn 17 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dc.

Bác bảo vệ Lương Văn Tỵ nghỉ công tác bảo vệ sau 10 năm gắn bó với ngôi trường.

Chia tay trưởng ban đại diện chi hội phụ huynh khối 9 - niên khóa 2018-2022, sau 4 năm đồng hành cùng nhà trường.

Chi bộ, Công đoàn và nhà trường tặng hoa và quà các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Nhà giáo Lê Thị Thúy Vân

Nhà giáo Lê Thị Thúy Vân, trải qua chặng đường 36 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục thì cũng dành trọn cả 36  năm gắn bó với ngôi trường THCS Thanh Mỹ. Là giáo viên Toán kỳ cựu, giáo viên chủ nhiệm tâm huyết, tổ trưởng chuyên môn đầy sáng tạo. Đồng chí là một trong những cánh chim đầu đàn trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của nhà trường. Dù ở bất cứ cương vị  nào đồng chí Lê Thúy Vân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh tin yêu.

Đồng chí Phan Thanh Hạnh

Đồng chí Phan Thanh Hạnh là một nhân viên tài năng, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết. Trải qua chặng đường hơn 17 năm gắn bó với ngôi trường THCS Thanh Mỹ, đồng chí đã cống hiến sức trẻ và tuổi xuân cho sự nghiệp giáo dục, có nhiều đóng góp không nhỏ giúp nhà trường hoàn thành mục tiêu các năm học. Với thành tích đáng tự hào: giải Nhất cuộc thi công nghệ thông tin cấp thị xã. Là một nhân viên giỏi, có khiếu hài hước, sống giản dị, hòa đồng và có giọng hát rất hay. Đồng chí để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh, học sinh và đồng nghiệp!

Bác bảo vệ Lương Văn Tỵ

Hình ảnh bác bảo vệ hiền lành, tận tụy, sáng - trưa - chiều - tối cần mẫn, lặng lẽ  bám trường bám lớp giữ cho ngôi trường luôn sạch đẹp, an toàn và bình yên chính là bác bảo vệ Lương Văn Tỵ. Đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thường gọi bác bằng cái tên trìu mến thân thương: Ông bảo vệ...!

Là cựu chiến binh gương mẫu trong cuộc sống, trách nhiệm trong công việc, Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ông luôn nêu cao tinh thần chiến đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ!

Cống hiến tuổi Xuân trong quân ngũ, trở về địa phương Bác tiếp tục tham gia công tác xã hội, lao động sản xuất và có 10 năm gắn bó với ngôi trường THCS Thanh Mỹ, Bác trở thành người ông, cây cao bóng cả - quá đỗi thân quen và gần gũi. Chúng con chúc ông thật nhiều sức khỏe để an yên hưởng tuổi già bên gia đình và con cháu!

Chia tay Ban đại diện chi hội phụ huynh khối 9 - niên khóa 2018-2022

Thành quả mà nhà trường có được trong suốt chặng đường hơn nủa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, chính là sự cống hiến, là tâm huyết của từng thành viên như thế. Bên cạnh trí tuệ, sự tận tâm của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, phải kể đến sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của các bậc PHHS đặc biệt là vai trò của các trưởng ban đại diện chi hội phụ huynh các lớp.

Trong suốt chặng đường 4 năm đồng hành cùng thầy và trò nhà trường, các bậc phụ huynh luôn nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết với mọi công việc của nhà trường để chuyến đò K55 niên khóa 2018-2022 vượt qua trùng trùng bão tố, vượt qua đại dịch Covid 19 - cập bến vinh quang.

Trong thời khc ngắn ngủi đầy lưu luyến này, có lẽ không thể nói hết những điều muốn nói, xin được gửi tới các đồng chí, các bác phụ huynh và bác bảo vệ  lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc trước những đóng góp của các đồng chí  và các bác trong suốt những năm gắn bó với mái trường THCS Thanh Mỹ.

Tất cả những đóng góp và cống hiến ấy đã tạo nên sức mạnh to lớn - giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm học, gặt hái được những thành tích đáng kể, tô thắm thêm trang sử vẻ vang của một ngôi trường hơn nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành. Ngôi trường THCS Thanh Mỹ sẽ mãi là ngôi nhà chung –  luôn mở rộng cửa đón chúng ta trở về đoàn tụ.

Hội ngộ rồi chia ly là quy luật tự nhiên của cuộc đời. Mặc dù chia tay nhưng hình ảnh và những cống hiến của các đồng chí và các bác luôn khắc ghi trong lòng lớp lớp các thế hệ thầy trò nhà trường. Khiến cả người đi và người ở lại đều không khỏi bồi hồi, xúc động.

Bởi lẽ:

Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn.


Tác giả: Cô giáo Minh Thìn
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 1.114
Tháng trước : 1.741
Năm 2022 : 11.263
Năm trước : 14.399
Tổng số : 42.672