Tuesday, 27/09/2022|

TRƯỜNG THCS THANH MỸ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Mùa thu, những cánh phượng hồng thôi thắp lửa, những tiếng ve gọi hè đã lắng dần và những làn gió mùa thu se lạnh đã thổi về. Sau những ngày hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của thầy cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hòa trong không khí hân hoan của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2022 thầy và trò trường THCS Thanh Mỹ tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Toàn cảnh sân trường trong Lễ khai giảng

Về dự với buổi lễ khai giảngnhà trường được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho các khối ban ngành đoàn thể Thanh Mỹ, các đơn vị kết nghĩa, các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh trường và các lớp, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể 949 học sinh của nhà trường. Những lẵng hoa tươi thắm của các đoàn đại biểu, khách quý đã thay cho lời chúc mừng, động viên, mong các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học thành công và trường THCS Thanh Mỹ ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo xã Thanh Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đơn vị kết nghĩa Xưởng 965 tặng hoa chúc mừng

Công ty du lịch Lavender tặng hoa chúc mừng nhà trường

Màn múa lân chào mừng năm học mới

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh nhà trường

giáo Chu Thị Minh Thìn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới các cấp quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo, những người lao động trong ngành Giáo dục và học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới đánh trống khai trường

Những phần quà nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương dành tặng cho những học sinh khó khăn vươn lên trong học tập

Tập thể giáo viên nhà trường quyết tâm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới

Trường THCS Thanh Mỹ xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, người lao động trong ngành Giáo dục lời chúc sức khỏethắng lợi. Chúc các em học sinh bước vào năm học mới mạnh khỏe, vui tươiđạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Thầy giáo Nguyễn Quân
Năm 2022 : 11.266