Saturday, 31/10/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THANH MỸ- LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng nay: 5/9/2020, trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc; chào mừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Thanh Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt được khởi đầu trong tình hình đại dịch Coid-19 có thể còn có những diễn biến mới. Nhung với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt vừa triển khai phòng chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức thành công lễ khai giảng theo đúng yêu cầu của bộ giáo dục và đào tạo.

 

 

Mùa lại thu rồi em thấy không,

Trời xanh như lọc nắng giữa dòng,

Khăn đỏ tung bay trong nắng mới,

Trang sách đang chờ bao ước mong.

 

Tiếng trống trường rộn ràng ngân vang giữa đất trời, khăn đỏ tung bay trong nắng sớm mùa thu. Ngày hội khai trường với bao niềm vui đang ngân lên trong lòng thầy trò nhà trường; hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi.

 

Năm học mới của thầy và trò trường đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi , với sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh học sinh; chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng- những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo".

 

 


Nguồn:Cô giáo Minh Thìn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 82
Tháng 10 : 1.094
Tháng trước : 963
Năm 2020 : 11.428
Năm trước : 3.839
Tổng số : 15.267