Tuesday, 07/12/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THANH MỸ THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THỊ XÃ, NĂM HỌC 2021-2022

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, xây dựng môi trường học tập năng động, hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

Trong hai ngày 15 và 16/9/2021, tại trường THCS Thanh Mỹ, Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi  các môn: Toán, Công nghệ, Âm nhạc và Mĩ thuật. Các thầy cô tham gia dự thi với hình thức thực hành giảng dạy trực tiếp 01 tiết trên lớp học “ảo” với thời gian 35 phút trước ban giám khảo.

Tham dự hội thi, trường THCS Thanh Mỹ có sự tham gia của hai cô giáo: cô giáo Đỗ Thị Thoa dự thi môn Toán và cô giáo Trần Thanh Thủy dự thi môn Âm nhạc.

Cô giáo Đỗ Thị Thoa dự thi môn Toán

 

Cô giáo Trần Thanh Thủy dự thi môn Âm nhạc

Bằng tài năng sư phạm, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân cũng như sự hỗ trợ của các tổ nhóm chuyên môn trong nhà trường, các đồng chí tham gia dự thi đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Các tiết dạy đều được đánh giá cao, phương pháp dạy học tích cực, khoa học, phát huy được năng lực tự học, sáng tạo, chủ động lĩnh hội kiến thức của học sinh.

Chiều ngày 06/10/2021, Phòng GD&ĐT đã tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Kết quả tham dự hội thi, trường THCS Thanh Mỹ vui mừng có cô giáo Đỗ Thị Thoa đã đạt giải Nhì môn Toán và cô giáo Trần Thanh Thủy đạt giải Khuyến khích môn Âm nhạc. Xin được chúc mừng những thành tích mà các cô giáo đã đạt được!

Cô giáo Đỗ Thị Thoa (thứ hai từ phải sang) nhận giấy khen đạt giải Nhì môn Toán

 

Cô giáo Trần Thanh Thủy (thứ hai từ phải sang) nhận giấy khen đạt giải Khuyến khích môn Âm nhạc

Vui mừng hơn nữa, cô giáo Đỗ Thị Thoa được Phòng GD&ĐT lựa chọn sẽ tiếp tục tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi môn Toán cấp thành phố. Chúc đồng chí đạt kết quả cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố sắp tới!


Tác giả: Nguyễn Quân - Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 12 : 165
Tháng trước : 1.008
Năm 2021 : 13.538
Năm trước : 13.171
Tổng số : 30.548