Friday, 19/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THANH MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thanh Mỹ tham gia Đại hội TDTT xã Thanh Mỹ lần thứ VI

Sáng ngày 08/5/2022, tại sân trường Tiểu học Thanh Mỹ đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Mỹ lần thứ VI. Tham gia diễu hành, đồng  diễn và thi đấu có hơn 500 vận động viên đến từ các đoàn. Trường THCS Thanh Mỹ có hơn 150 em học sinh và các thầy cô tham gia diễu hành, đồng diễn và thi đấu các bộ môn.

Với mục đích phát động phong trào rèn luyện và thi đấu TDTT rộng khắp, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước đối với công tác TDTT trong tình hình mới, từ đó tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, kinh phí cho Đại hội TDTT theo hướng xã hội hóa phục vụ thiết thực đời sống của nhân dân. Thông qua tổ chức Đại hội đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn xã nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

Các em HS tham gia khối nghi thức, diễu hành

Đội chạy rước đuốc của Đại hội

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ban giám khảo của Đại hội

Màn đồng diễn của các em học sinh

Các em HS đạt giải trong Đại hội TDTT

Thầy và trò nhà trường trong Đại hội TDTT

Qua Đại hội nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2018-2021; tuyển chọn những VĐV tiêu biểu, xuất sắc ở cơ sở để tham dự Đại hội TDTT cấp thị xã, cấp thành phố. Đại hội TDTT xã Thanh Mỹ lần thứ VI đã thành công tốt đẹp.


Tác giả: Nguyễn Quân - Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 955
Tháng trước : 1.618
Năm 2022 : 9.363
Năm trước : 14.399
Tổng số : 40.772