Tuesday, 27/09/2022|

TRƯỜNG THCS THANH MỸ THAM GIA HỌC TẬP LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2022

Ngày 19/7/2022, Ban thường vụ Thị ủy Sơn Tây phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên thị xã Sơn Tây năm 2022. Lớp bồi dưỡng được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại điểm cầu Trung tâm Chính trị thị xã kết hợp với trực tuyến tại điểm cầu các nhà trường.

Cán bộ, giáo viên Trường THCS Thanh Mỹ tham gia học tập trực tuyến

Cán bộ, giáo viên Trường THCS Thanh Mỹ đã tích cực tham gia học tập Lớp bồi dưỡngnghiêm túc tiếp thu các nội dung bồi dưỡng:

+ Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 25/10/2028 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và trách nhiệm của ngành giáo dục.

+ Xu hướng phát triển giáo dục dưới tác động của Cuộc cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

+ Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 22/02/2022 của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển công nghiệp hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” gắn với công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa trên địa bàn.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; kịp thời cập nhật những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tình hình thời sự, những nội dung mới liên quan tới chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2022 : 11.267