Tuesday, 27/09/2022|

VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ XÃ THANH MỸ NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 25/7/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Thanh Mỹ trang trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ xã, nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đoàn cán bộ, giáo viên và 20 học sinh tiêu biểu xuất sắc trường THCS Thanh Mỹ do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng với khối giáo dục xã Thanh Mỹ đã trân trọng đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dâng hương tưởng niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trường THCS Thanh Mỹ cùng khối giáo dục xã Thanh Mỹ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài các Anh hùng liệt sĩ

Cô giáo Chu Thị Minh Thìn – Phó Hiệu trưởng nhà trường thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ

Học sinh trường THCS Thanh Mỹ

Những nén hương thơm được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ như một lời nhắc nhở các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau hãy sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước. Tiếp tục làm đẹp thêm truyền thống của một đất nước kiên trung, một dân tộc anh hùng.

Năm 2022 : 11.268